Tìm hiểu về rượu vang

Tất cả các loại vang có thể được xếp vào 4 nhóm cơ bản:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINHVang đỏ: Đây là loại vang được làm từ nho đỏ. Màu sắc của rượu vang đỏ phụ thuộc vào quá trình và thời gian ngâm vỏ của các nhà làm rượu. Hương vị của rượu có vang chát và cũng có vang ngọt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINHVang trắng: Thường được làm từ nho xanh. Một số nhà làm rượu vẫn có thể làm được vang trắng từ nho đỏ, họ tách vỏ nho ra khỏi mẻ rượu và đem lên men, rượu sẽ giữ được màu trong suốt như vang trắng mà các bạn thấy. Độ cồn của vang trắng sẽ thấp hơn so với vang đỏ. Mang trắng mang nhiều hương vị tươi mới của trái cây như: anh đào, lê, cam, và mùi hương hoa.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINHRose wine: Loại vang này có hình thức làm như vang đỏ, nhưng quá trình ngâm vỏ sẽ ngắn hơn để rượu chỉ có màu hồng nhẹ. Rose wine cũng biến đổi linh hoạt, có dòng chát và cũng có dòng ngọt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINHVang sủi tăm: Vang sủi tâm là loại vang được lên men tự nhiên vào lân thứ hai ở trong chai. Khi khui loại vang này sẽ có tiếng nổ nhẹ. Thường được dùng tại các buổi khai trương, ăn mừng….
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN  HẢI ĐĂNG - CN TẠI THÀNH  PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of