DUE PALME ????????
GIỐNG NHO:
Negroamaro – Malvasia Nera
KỸ THUẬT LÀM RƯỢU:
Chai rượu vang Angelini là một sự pha trộn tuyệt vời của nho Negroamaro và Malvasia Nera chín mọng được thu hoạch vào tháng Chín. Sau khi được ép, rượu sẽ trải qua quá trình lên men rượu trong khoảng thời gian 8 ngày, được thực hiện ở nhiệt độ 20 ° C. Rồi được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp, nó sẽ kết thúc quá trình lên men malolactic và ở đó trong tháng 6, trước khi đóng chai.
MÙI VỊ RƯỢU:
Rượu có một màu đỏ ruby sáng, ánh garnet rực rỡ; hương thơm đặc trưng của mận, dâu tây , dâu đen rừng và điểm nhấn của hương khói. Cân bằng hài hòa trong miệng với sự thanh lịch và ấm áp.
Xuất xứ: ITALY-Squinzano DOP
Nhà sản xuất: DUEPALME
Loại vang: ĐỎ
Giống nho: NEGROAMARO – MALVASIA NERA
Dung tích: 750ml
Nồng độ cồn: 13.5%
Loại rượu này được xếp vào nhóm có độ cồn trung bình trong các loại rượu vang Italia. Chai rượu vang đỏ Due Palme Angelini là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai yêu thích sự dịu êm đầy ma mị này.
????????? ????? ???
Chai rượu vang Angelini là một sự pha trộn tuyệt vời của nho Negroamaro và Malvasia Nera chín mọng được thu hoạch vào tháng Chín hàng năm. Sau khi được ép, rượu sẽ trải qua quá trình lên men trong khoảng thời gian 8 ngày ở nhiệt độ 20°C. Được ngâm ủ 6 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp, sau đó tiếp tục phát triển trong chai trước khi được đưa ra thị trường.
Angelini mang màu đỏ ruby sáng, ánh garnet rực rỡ, thơm hương đặc trưng của mận, dâu tây, dâu đen rừng và điểm nhấn của hương khói. Một dòng vang cân bằng hài hòa trong miệng, với đầy sự thanh lịch và ấm áp.
Rượu vang đỏ phong phú với hương thơm của vanilla, hoa quả đen, gia vị, quả mận. Hương vị trái cây chín và mịn màng trên vòm miệng. Hậu vị cân bằng
Due Palme Angelini có màu đỏ là sự kết hợp hoàn hảo giữa giống nho Negroamaro với giống nho Malvasia Nera
Giống nho Negroamaro là giống nho cổ đến từ Puglia, Italia. Vùng đất Puglia thuộc phần “gót giày” của đất nước có hình dáng địa lý như một chiếc giày thu nhỏ. Nho Negroamaro có màu đen sậm, giống nho này có thể nói là một trong những giống nho “kiên cường” nhất bởi nó có thể thích ứng với nhiều loại đất và khí hậu khác nhau.
Giống nho Malvasia Nera hay còn có tên gọi là Black Malvasia. Đây là giống nho được sử dụng chính trong các loại rượu vang cao cấp tại Italia. Giống nho này có mùi vị khá là thơm, vỏ mỏng trái căng mọng.
Phần vỏ nho vô cùng đặc biệt bởi nó chứa nhiều resveratrol, anthocyanins và axit phenolic. Đây là những dưỡng chất giúp chống lại sự oxy hóa, lão hóa của da, nâng cao sức khỏe.
Rượu vang Due Palme Angelini để càng lâu màu rượu sẽ càng đậm, chuyển dần từ màu đỏ ruby sang thành đỏ đậm. Hương vị của loại rượu vang này cũng sẽ chuyển đổi dần theo thời gian. Nếu như hương vị đầu đời đầy tươi trẻ là sự kết hợp giữa anh đào, trái cây rừng, thực vật Địa Trung Hải phảng phất hương gỗ. Thì hương vị của sự chín chắn mang hương vị của một bó hoa mận kết hợp tiêu đen, thảo mộc, bách tùng.
Nho sau khi được thu hoạch được chế biến theo các bước:
- Bước 1: Sơ chế làm sạch sau đó nghiền hoặc ép nho lấy nước
Khác với cách ép nho lấy nước cho rượu vang trắng lột vỏ. Nho đỏ được nghiền và ép cả vỏ.
- Bước 2: Sát trùng
Sau khi nho được nghiền vỡ, hỗn hợp bao gồm: vỏ, thịt và hạt nho, sẽ được trộn với 1 lượng rất nhỏ SO2 với mục đích sát trùng. Đây là một bước đệm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho rượu, trước khi đưa vào thùng gỗ sồi ủ lên men.
- Bước 3: Giai đoạn lên men rượu
Đặc điểm của rượu vang đỏ đó là nhiệt độ lên men thấp hơn rượu vang trắng. Để đảm bảo độ ngon của rượu chuẩn hương vị mong muốn, nhà sản xuất đã điều chỉnh lượng đường, độ chua trong nước ép nho. Nước ép sẽ được lên men theo cách truyền thống, ủ trong thùng gỗ sồi.
- Bước 3: Sàng lọc cặn và đóng chai
Để đảm bảo rằng những chai vang Due Palme Angelini luôn thơm lừng đầy lôi cuốn, có màu đỏ đều. Nhà sản xuất sẽ đặt chúng dưới tầng hầm một thời gian từ 5 tháng đến vài ba năm trước khi tung ra thị trường bán.
Lợi ích của rượu vang đỏ khi bạn sử dụng đúng cách
Lợi ích đầu tiên phải kể đến của rượu vang đỏ Due Palme Angelini là khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Tiếp đến là:
- Giảm thiểu nguy cơ ung thư: Sử dụng một lượng nhỏ vừa phải có thể giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư
- Tăng cường trí nhớ, thư giãn thần kinh
- Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trầm cảm: với cuộc sống tất bật hiện nay, sau những ngày bận rộn, căng thẳng áp lực vì công việc mỗi con người thường có xu sống khép mình dẫn tới rất dễ bị trầm cảm.
- Giảm thiểu nguy cơ tiểu đường ở phụ nữ.
Một chai Vang trắng Due Palme Angelini- PM02 sẽ là gợi ý tuyệt vời để thưởng thức hay làm quà tặng biếu cho những dịp giao lưu quan trọng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang đỏ Due Palme Angelini”